Cáo chín đuôi 2

(2017)

HD Phụ đề 75 phút

Đạo diễn: Thái Đao

Diễn viên: Vương Dục, Trương Thiên Dực

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Năm sản xuất: 2017

Xem phim

Phụ Đề: HD

Bộ phim Cáo chín đuôi 2 kể câu chuyện về Cố Thiên (Trương Thiên Dực đóng), Hoàng Kiều Kiều (Vương Dục đóng), Cửu Vĩ Hồ, Nam Cung Giác bị vướng vào nhau, đồng thời bị truy sát bởi sát thủ địa ngục. Lần này, yêu vương dị giới Hồ Mi tới nhân gian, một mặt là tìm con gái Cố Yên; mặt khác, tập hợp chúng yêu định phá vỡ cầu Vô Lượng để tới nhân gian sinh sống.

Trên đường đi tìm con gái, vừa khéo gặp được Cố Thiên, biết quá khứ của Cố Thiên và Cố Yên. Hoàng Kiều Kiều, CEO của công ty truyền thông và Cố Thiên đã trở nên thân thiết sau khi chung sống cùng nhau. Tuy nhiên lúc này, Nam Cung Giác - CEO của tập đoàn tài chính bất ngờ xông vào cuộc sống của hai người, dùng việc quảng cáo của tập đoàn làm miếng mồi để "quyến rũ" Cố Thiên, Hoàng Kiều Kiều phái Cố Thiên đi lấy lòng Nam Cung Giác, nhưng qua nhiều lần như vậy đã hiểu rõ tầm quan trọng của Cố Thiên với bản thân.

Mặt khác, Huyết Ảnh – trợ tế địa ngục biết được tin Cố Thiên chưa chết, nên đã phái sát thủ ám sát Cố Thiên. Lúc này, ký ức bị phong ấn của Cố Thiên đã thức tỉnh, thân phận “Diêm” – sát thủ số 1 của địa ngục cũng lộ ra..